โครงการส่งเสริมการประกันคุณภาพการศึกษาโดยใช้เกณฑ์ EdPEx ระดับคณะและสถาบัน 3

กิจกรรมการเตรียมผู้ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ตามเกณฑ์ EdPEx

วันที่ 1 กรกฎาคม 2566  ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 3

อาคารสำนักงานอธิการบดีและบริหารสินทรัพย์ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ พื้นที่ในเมือง