งานส่งเสริมคุณภาพการศึกษาและงานบริหาร ขอแสดงความยินดีกับบุคลากร ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งหัวหน้างาน ประจำสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ตามคำสั่งมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ที่ 0912/2566 เรื่องแต่งตั้งให้บุคลากรปฏิบัติหน้าที่หัวหน้างานตามการแบ่งส่วนราชการเป็นงานหรือส่วนราชการที่เรียกชื่ออย่างอื่นที่มีฐานะเทียบเท่าของหน่วยงานสนับสนุนวิชาการมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ พ.ศ.2566 สั่ง ณ วันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ.2566